Sáng 6/2, đường phố Hà Nội mờ mịt vì bị các lớp sương mù bao phủ. Sương dày, trời lạnh nhưng đường không tắc khiến nhiều người cảm giác như đang trên cung đường ở Đà Lạt, Mộc Châu.

Khu vực cầu Long Biên khoảng 7h sáng nay chìm trong sương. Các lớp sương dày đặc che kín khoảng tĩnh không, khiến người đi trên cầu rất khó quan sát thấy mặt nước (ảnh trong bài: V. Anh).
Sương mù dày đặc khiến nhiều du khách đến từ xứ lạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản… cũng bất ngờ. Một số du khách đi trên cầu Long Biên co ro vì lạnh.
Trong điều kiện thời tiết như sáng nay, thông thường cầu Long Biên sẽ tắc, nhưng việc học sinh không phải đến trường đến trường đã giảm tải lượng lớn người tham gia giao thông. Việc đi lại trên cây cầu hơn 100 năm tuổi sáng 6/2 không bị ùn ứ.
Khu vực cầu vượt Liễu Giai – Kim Mã bầu trời dày đặc sương, tầm nhìn bị che khuất. Trong tâm trạng lo phòng dịch viêm phổi cấp Vũ Hán lan rộng, khung cảnh đường phố Hà Nội sáng nay khiến nhiều người thêm bất an.
Đến khoảng 8h sáng nay, nhiều phương tiện vẫn phải mở đèn pha để tăng khả năng quan sát.
Tại các khu vực nhiều cây xanh như vườn Bách Thảo (đường Hoàng Hoa Thám), các phương tiện di chuyển chậm vì sương dày, đường trơn.
Khác với không khí  lễ hội như mọi năm, bệnh dịch và thời tiết khác thường khiến nhiều người đón xuân với nhiều ưu tư lo lắng.
Đường Thanh Niên lúc 8h sáng 6/2.
Phố phường Hà Nội sau Tết Nguyên đán trầm lặng hơn thường lệ. Trong lúc dịch conrona hoành hành, nhiều quầy hàng dịch vụ điều chỉnh thời gian mở cửa muộn hơn trước.
Đến hơn 8h sáng nay, khu vực Nguyễn Tuân – Lê Văn Lương vẫn mờ mịt. Sương mù phủ kín trên nóc các khu chung cư.
Hết dịch bệnh, chất lượng không khí được cải thiện, mọi người được bình an là những mong mỏi đầu năm mới không chỉ của công dân Hà Nội.