Sau khi gây tai nạn, người đàn ông trên ôtô không dừng xe lại để xử lý hậu quả, đưa người đi cấp cứu, mà kéo cửa kính xuống mắng chửi 2 học sinh rồi phóng xe bỏ chạy.

Báo Dân Trí cho biết, trên đường đi thăm cô giáo trong ngày 20/11 về, hai học sinh ở xã Thiệu Dương, TP. Thanh Hóa bị xe ô tô tông trúng khiến một cháu bị thương nặng phải đi cấp cứu. Sau khi gây tai nạn, người lái ôtô rời khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21h ngày 20/11, trước cây xăng thuộc địa bàn xã Thiệu Dương, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nạn nhân là cháu Lê Thị Thùy Dương (14 tuổi, trú thôn 1). Chiếc xe ôtô gây tai nạn mang BKS 36A-01838.

Báo Thanh Tra thông tin, người dân địa phương đã đưa 1 trong 2 học sinh bị thương nặng đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, tinh thần hoảng loạn.

“Tại hiện trường, một số mảnh vỡ của xe ô tô vẫn còn vương vãi trên đường, chúng tôi thấy lực lượng Công an cũng đã về trích xuất camera từ chủ nhà của cây xăng để xác định nguyên nhân vụ tai nạn. Xe ôtô này là của ông Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Thiệu Dương lái gây tai nạn thì phải”, một người dân cho hay.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND xã Thiệu Dương xác nhận với Dân Trí, ông là người gây tai nạn cho hai học sinh. Theo ông Tuấn, thời điểm gây tai nạn ông đang trong tình trạng tinh thần hoảng loạn nên mới chạy khỏi hiện trường. 

Theo người nhà của nạn nhân, sáng nay 21/11, ông Tuấn đã xuống bệnh viện thăm cháu Dương. “Cháu học sinh đi cùng kể lại, khi đó thấy xe ô tô của ông Tuấn lạng lách, đánh võng thì các cháu đã tránh, thế nhưng người cầm lái vẫn đâm vào xe đạp điện của các cháu”, người nhà nạn nhân nói.

Ông Tuấn cũng cho biết sau khi rời khỏi hiện trường, ông đã gọi điện cho Công an TP. Thanh Hóa để báo cáo sự việc. Hồ sơ đang được cơ quan công an thụ lý.