Thực chất, cơ sở spa mà chị L.A (Hà Nội) đến để phẫu thuật cắt mí, bóc mỡ chỉ là quán cắt tóc, gội đầu. 

Ngày 21/11, ông Nguyễn Việt Cường – Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành của quận Hoàng Mai đã xuống kiểm tra cơ sở spa Kelly Tran, nơi bị tố cắt hỏng mí mắt của 1 người phụ nữ những ngày gần đây.

Tuy nhiên, khi đoàn kiểm tra đến, cơ sở spa đã gỡ hết biển, đóng cửa kín. Được biết, người thuê nhà ở đây đã chuyển đi và cắt toàn bộ liên lạc.

Qua kiểm tra, thực chất, cơ sở này không có giấy phép hành nghề y dược mà đơn thuần chỉ là 1 quán cắt tóc, gội đầu. Theo quy định của pháp luật, chủ cơ sở sẽ bị phạt 60 triệu đồng.

Theo tổ trưởng dân phố ở đây, khoảng gần 2 tháng nay, có một người phụ nữ thuê lại cửa hàng này để làm quán cắt tóc, gội đầu.

Spa Kelly Tran thực chất chỉ là quán cắt tóc, gội đầu. (Ảnh: Facebook K.T).

Trước đó, ngày 17/11 chị L.A. đã đến quán gội đầu của chị Trần Thị Tình ở phường Tương Mai, quận Hoàng Mai để cắt mí mắt và bọng mỡ.

Sau khi làm xong, chị L.A. về nhà thì được người thân chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để hỏi ý kiến những người đã từng phẫu thuật như vậy. Hình ảnh mắt chị L.A. đỏ, sưng vù với hai vết khâu khá thô khiến nhiều người kinh hãi.

Điều đáng nói, sau khi bị phản ánh, chủ cơ sở không những không đưa ra biện pháp khắc phục mà còn yêu cầu chị L.A. đến để xin lỗi công khai cơ sở spa vì đã “bôi nhọ uy tín” của quán.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang liên hệ với chủ spa để làm rõ vụ việc.

Hoàng Minh (TH)