Sau 3 ngày bắt được con cá lạ nghi “sủ vàng tiền tỷ” nặng hơn 8kg ở Nghệ An, chủ nhân của con cá, anh Đậu Văn Sử cho biết sẽ bán cho ai mua cá với giá 500 triệu đồng.

Trao đổi trên Trí thức trẻ, ngày 6/3, anh Sử cho biết, mặc dù có rất nhiều người trả giá đến 550 triệu đồng qua điện thoại, nhưng đến thời điểm này vẫn chưa ai mua con cá của anh.

Anh Sử thông tin, vào sáng cùng ngày, cũng có người phụ nữ gọi điện đến trả giá con cá 570 triệu đồng. Người này hẹn chiều đến xem cá nhưng hiện chưa thấy đến.

Anh Sử đã phải mất ăn mất ngủ để canh giữ cá suốt mấy ngày nay, giờ ai đến trả giá 500 triệu đồng anh sẵn sàng bán luôn (Trí thức trẻ)

Anh Sử kể, cá quý đang được thả nuôi tại khoang thuyền trên sông, nhưng mấy ngày nay nhiều người đến xem, sờ vào cá, nên cá có phần yếu đi, anh lo lắng nếu cứ kéo dài cá chết thì lại tiếc.

Cá vàng óng nặng 8kg nghi là cá sủ vàng (Trí thức trẻ)

Được biết, vào rạng sáng 3/3 vừa qua, trong lúc đánh cá trên sông Cấm (Nghệ An), anh Đậu Văn Sử bắt được một con cá có màu vàng óng ánh, cân nặng 8kg, nghi là cá sủ vàng. Để chắc chắn, anh Sử đã nhờ nhiều người từng bắt được cá sủ vàng đến xem giúp thì được xác nhận đấy đúng là cá sủ vàng quý hiếm.

Rất nhiều người dân địa phương hay tin đã kéo nhau đên để được tận mắt chứng kiến cá quý.

Thanh Thanh (TH)

Xem Thêm