Bà chủ khách sạn Kim Cương TP. Thái Bình được chồng phát hiện bất động trong tư thế treo cổ gần cầu thang tối 26/7, sáng 27/6 bà được xác nhận đã tử vong.

Trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 27/6, một lãnh đạo Công an TP. Thái Bình xác nhận tại khách sạn Diamond (khách sạn Kim Cương) ở số 373 Trần Nhân Tông, TP. Thái Bình xảy ra vụ một phụ nữ chết trong tư thế treo cổ, nạn nhân cũng là chủ của khách sạn.

Cụ thể, lúc 20h30 ngày 26/6, ông Nguyễn Văn Q. (chồng nạn nhân) khi đi lên phòng riêng của gia đình ở khách sạn thì hoảng hốt phát hiện vợ mình là bà Nguyễn Thị L. A. (46 tuổi) đang trong tư thế treo cổ tại khu vực cầu thang nối từ tầng 2 xuống tầng 1.

Ông Q. tri hô mọi người tới hỗ trợ đưa bà L.A. đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân được các bác sĩ xác định đã chết não dù mạch còn yếu. Sau quá trình nỗ lực cứu chữa nhưng đến rạng sáng 27/6, nạn nhân được xác định đã chết.

Theo báo Zing, phía gia đình từ chối yêu cầu khám nghiệm tử thi. Nạn nhân sau đó được cảnh sát bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Vụ việc đang được điều tra.