Sau một thời gian bạo bệnh, chồng NSND Minh Hằng – tiến sĩ toán học Nguyễn Huy Tuệ đã qua đời vào sáng nay 14/3, thọ 76 tuổi.

Theo thông báo từ nghệ sĩ Minh Hằng, tang lễ của ông Nguyễn Huy Tuệ sẽ được tổ chức ngày 16/3 tại tại Nhà tang lễ số 1 Trần Vỹ – Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

“Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Chồng, cha, ông của chúng tôi là Tiến sỹ Nguyễn Huy Tuệ (sinh năm 1945) sau một thời gian lâm bệnh, mặc dù đã tận tình chữa trị nhưng không qua khỏi, đã từ trần vào hồi 4h05 ngày 2 tháng 2 năm Tân Sửu, tức ngày 14 tháng 3 năm 2021. 

Lễ viếng tổ chức vào hồi 9h30 đến 11h30 (ngày 4 tháng 2 năm Tân Sửu )tức ngày 16 tháng 3 năm 2021 tại Nhà tang lễ số 1 Trần Vỹ- Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

An táng tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hoà Bình) cùng ngày.” – nữ nghệ sĩ viết trên trang cá nhân.

Ảnh chụp màn hình.

Trước sự mất mát to lớn của NSND Minh Hằng, nhiều đồng nghiệp đã không khỏi bất ngờ và xót xa thay cho cô. Rất nhiều nghệ sĩ đã chia buồn với mất mát này của nữ nghệ sĩ như NSƯT Chí Trung, Bảo Thanh, Hồng Đăng, Quang Minh, Trịnh Lê Anh, Phùng Tiến Minh…

Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.

Đường duyên trắc trở

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi mới 15 tuổi, NSND Minh Hằng là một trong những lứa nghệ sĩ đầu tiên góp sức xây dựng Nhà hát Tuổi trẻ.

Nổi tiếng, xinh đẹp và tài năng nhưng NSND Minh Hằng lại không có đường tình duyên suôn sẻ. Năm 21 tuổi, cô kết hôn với một thanh niên gốc Hà Nội nhưng rồi cuộc hôn nhân này tan vỡ khi cả hai chưa kịp có con.

Không chỉ tài năng, NSND Minh Hằng còn có vẻ ngoài rất xinh đẹp.

Cú sốc từ cuộc hôn nhân đầu khiến Minh Hằng đau khổ trong suốt một thời gian dài. Nữ nghệ sĩ lao vào công việc để trốn tránh nỗi đau. Sau hơn 25 năm sống cô đơn, Minh Hằng mới tìm được hạnh phúc của mình.

Nữ nghệ sĩ kết hôn với Tiến sĩ Toán học Nguyễn Huy Tuệ sau 8 năm được ông theo đuổi. Hạnh phúc tìm thấy khi Minh Hằng đã ở vào độ tuổi U50, khi cả cô và người bạn đời thứ 2 đều đã trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân.

Hạnh phúc giản dị của vợ chồng NSND Minh Hằng.

Minh Hằng rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân, cô thoải mái chia sẻ về cuộc sống bình yên, thanh nhàn ở chốn ngoại ô nhưng hiếm khi chia sẻ hình ảnh hay nhắc tới ông xã là Tiến sĩ.