“Đây là xe chồng em sáng nay gặp tai nạn. Mọi người nhìn qua một bức ảnh và nói chồng em đi vào làn xe máy, nhưng theo mọi người, tình huống như thế này có đỡ được không ạ?” Vợ tài xế đưa clip lên MXH chia sẻ nhờ cư dân mạng tư vấn minh oan cho chồng mình.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Người đàn ông bất ngờ qua đường để quay đầu xe máy mà không quan sát. Đúng lúc đó, container chạy đến và tai nạn thương tâm đã xảy ra.

Clip cho thấy người đàn ông bất ngờ quay đầu xe máy để sang đường bị container tông chết tại chỗ. Tại nạn xảy ra lúc 6 giờ 25 phút sáng 5.6 trên quốc lộ 1, đoạn qua địa phận huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Lời kêu oan của người vợ tài xế xe container sau vụ tai nạn chết người ở Lạng Sơn. (Ảnh chụp màn hình)
 

Vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy đang lưu thông trên đường thì bất ngờ quay đầu xe mà không chú ý quan sát. Đúng lúc này, một chiếc xe container đi tới, do không xử lý kịp nên đã tông trúng người đàn ông đi xe máy.

Cú tông mạnh khiến người đàn ông văng xuống đường, chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe.

Theo báo Giao thông, vụ tai nạn xảy ra khiến người đàn ông tử vong tại chỗ. Hiện danh tính nạn nhân đang được xác minh.

Người đàn ông bị chiếc xe container tông trúng.

Chị Ngọc Ánh (quê Hải Phòng), vợ tài xế container đăng clip lên nhóm nhiều thành viên và kêu oan cho chồng như sau:

“Đây là xe chồng em sáng nay gặp tai nạn. Mọi người nhìn qua một bức ảnh và nói chồng em đi vào làn xe máy, nhưng theo mọi người, tình huống như thế này có đỡ được không ạ?.

Em đăng clip lên không phải để các bác chửi người đi xe máy. Dù sao người chết cũng đã chết rồi, mà sáng nay mọi người chỉ xem qua bức ảnh, nói chồng em đi sai đi vào làn xe máy. Giờ em có video rồi, mọi người có thể xem lại ạ.

Chồng em đã phanh cháy đường rồi. Nếu chồng em đi nhanh thì bác ấy đâu còn nguyên vẹn như vậy. Mọi người đừng hễ thấy tai nạn với xe công là chửi tài xế”.

Ngay sau khi đưa lên MXH vụ việc này nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và tư vấn nhiệt tình của cộng động  mạng!

Tùng Anh