Đêm qua (15/7) trong khi trận chung kết World Cup diễn ra thì 2 nhóm cổ động viên đã xích mích, lao vào đánh nhau tại quán cà phê ở Sài Gòn. Trong khi đó, một nhóm cổ động viên khác lại tập trung giữa sân “chia phe” bằng sợi dây để cổ vũ cho tuyển mình hâm mộ rất vui vẻ. 

(Video: Facebook T.T)

Hôm nay (16/7) đoạn video ghi lại cảnh cổ động viên 2 đội tuyển Pháp và Croatia ẩu đả tại quán cà phê ở quận Tân Phú (TP. HCM) gây xôn xao dư luận, theo Zing.

Trong video, 2 nhóm cổ động viên đã xảy ra xích mích dẫn đến ẩu đả, lao vào đánh đấm, xô đẩy, rượt đuổi náo loạn đường phố.

Không chỉ vậy, họ còn dùng những vật có trên đường ném nhau khiến không khí càng trở nên căng thẳng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sau khi clip được đăng tải trên Facebook, đa số cư dân mạng không hài lòng trước hành động kém văn minh của 2 nhóm cổ động viên khi xem bóng đá nơi công cộng.

Chia phe cổ vũ chung kết World Cup: Nơi lao vào ẩu đả, chỗ hỉ hả tươi cười
Cổ động viên lao vào đấm đá nhau trước sự chứng kiến của nhiều người. (Ảnh cắt từ video)

Trái ngược với sự bất bình về nhóm cổ động viên hiếu chiến này thì bức ảnh một nhóm cổ động viên quây quần trước sân nhà cùng nhau xem bóng đá lại khiến mọi người thích thú.

Chia phe cổ vũ chung kết World Cup: Nơi lao vào ẩu đả, chỗ hỉ hả tươi cười
Màn “chia phe” của cổ động viên làng quê trong trận chung kết World Cup 2018. (Ảnh: SaoStar)

Trước khoảng sân chia làm 2 nửa, một bên cổ vũ cho tuyển Pháp, bên kia cổ vũ cho tuyển Croatia nhưng chỉ ngăn cách nhau bởi 1 sợi dây. Không chỉ có nam giới mà còn rất đông phụ nữ cũng tập trung xem, hào hứng với trận chung kết này.

Bức ảnh nhận được nhiều bình luận xúc động: “Xem tập thể làng xóm như này vui lắm, đội nào đá vào là hét ầm cả lên”… “Giống y kiểu quê em, cả người lớn trẻ con vừa xem tivi vừa chuyện trò ầm ĩ”…

An An