Vào lúc 19h45 ngày 10/12, khi mọi người đang theo dõi trận bóng đá chung kết SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại Tổ dân phố 1C (thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng) khiến cặp vợ chồng trẻ và 2 con nhỏ tử vong.

Báo Zing cho biết, sáng 11/12, Công an huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng đang điều tra vụ hỏa hoạn khiến 4 người trong gia đình tử vong.

Nạn nhân tử vong gồm, chị Tô Thị Hiền (34 tuổi) cùng chồng là K’Nhân (23 tuổi), bé Ka Mộc Trà (2 tuổi) và Ka Thảo Nguyên (hơn 3 tháng tuổi).

Gia đình các nạn nhân chuẩn bị lo hậu sự (ảnh: Gia Bảo/Tuổi Trẻ).

Theo thông tin ban đầu trên báo Tuổi Trẻ, vào lúc 19h45 ngày 10/12, trong khi mọi người đang theo dõi trận chung kết bóng đá U22 giữa Việt Nam và U22 Indonesia, vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại Tổ dân phố 1C khiến bốn người trong cùng một gia đình thiệt mạng.

Trong vụ hỏa hoạn, cháu Trà tử vong tại chỗ, ba người còn lại bị bỏng nặng và qua đời tại Bệnh viện II Lâm Đồng vào sáng nay (11/12).

Theo một số nhân chứng, khi phát hiện căn nhà của anh K’Nhân cháy, mọi người đã tới cứu chữa nhưng do căn nhà bị khóa bên trong nên việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Sau đó lực lượng PCCC đã tiếp cận hiện trường dập lửa và phá cửa mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Cũng theo Zing, cơ quan chức năng cho biết, trước khi xảy ra hỏa hoạn, K’Nhân đi uống rượu về xảy ra to tiếng với vợ. Sau khi cãi nhau, K’Nhân mang can xăng vào phòng ngủ tưới lên người mình và giường rồi châm lửa đốt khiến 4 người trong gia đình gặp nạn.

Video xem thêm: Đức Phật giảng về 7 kiểu vợ: Thế nào là “làm vợ như một người hầu”?

videoinfo__video3.dkn.tv||6213e5a03__

Ad will display in 09 seconds