Sáng ngày 9/6, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà ở đường Phạm Như Xương, phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, khiến đồ đạc trong nhà bị thiêu rụi, theo báo Người Lao Động đưa tin.

Được biết, ngôi nhà này là của anh Hồ Công (SN 1977, Đà Nẵng). Lúc xảy ra vụ cháy, anh Công đi vắng, chỉ có mẹ và đứa con trai 2 tuổi ở trong nhà.

Hàng xóm của anh Công là chị Bùi Thị Nga (SN 1988) đã phát hiện lửa và khói bốc ra từ trong căn nhà. Chị Nga đã lập tức chạy sang và cắt cầu dao điện, bế đứa trẻ ra ngoài và tri hô mọi người. Một số người đã đến và đưa mẹ anh Công ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận Liên Chiểu đã huy động 4 xe chữa cháy cùng 40 lính cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Hơn 1 giờ sau, đám cháy mới được dập tắt. Toàn vật dụng trong căn nhà đã bị lửa thiêu rụi.

Cũng trong ngày 9/6, hỏa hoạn đã xảy ra tại một cơ sở kinh doanh điện dân dụng, đồ PCCC, trên đường ĐT 743 (khu 1b, phường An Phú, Thuận An, Bình Dương). Bên trong kho chứa vật liệu dễ cháy như bao tay, ống nhựa, đồ điện gia dụng nên lửa bắt rất nhanh, công tác dập lửa tại chỗ bất thành. Sau đó, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường để ứng cứu.

Hiện trường vụ hỏa hoạn. (Ảnh: nguoiduatin)
Hiện trường vụ hỏa hoạn. (Ảnh: nguoiduatin)

Hơn 1 giờ sau, ngọn lửa mới được khống chế, toàn bộ kho chứa hàng của cơ sở kinh doanh trên bị thiêu rụi, mái tôn bị sập hoàn toàn.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp