Đang cháy cực lớn một khu nhà xưởng tại TPHCM

Vào khoảng 6g sáng nay, trên đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, TP HCM, một vụ cháy lớn xảy ra tại kho xưởng thuộc tổ hợp công ty rộng hàng trăm mét vuông.

Theo nhân chứng tại hiện trường, ngọn lửa bùng cháy lên ở kho xưởng bên trong khu đất số 18D, đường Tăng Nhơn Phú, quận 9, TP. HCM và lan nhanh dữ dội chỉ sau ít phút. Nhiều người đã cố gắng lao vào dập lửa nhưng đám cháy bùng phát quá lớn nên mọi người phải tháo chạy ra ngoài.

ch

Đến 7h20, lửa vẫn còn bùng cháy lớn (Danviet)

Lực lượng PCCC quận 9 đã điều phương tiện và hàng trăm lonhs cứu hỏa, đồng thời xin sự hỗ trợ từ lực lượng Cảnh sát PCCC quận 2 và quận Bình Thạnh để dập tắt ngọn lửa nhưng do đám cháy nằm sâu bên trong cụm sản xuất nên công tác tiếp nước gặp nhiều khó khăn. Hiện, ngọn lửa vẫn đang hoành hành rất dữ dội.

Theo nguồn tin từ Tuổi trẻ, được biết, đây là khu đất của quân đội quản lý và cho thuê lại để làm nhà xưởng. Do có hỏa hoạn nên các công nhân được tạm thời nghỉ trong buổi sáng để phục vụ việc điều tra và khám nghiệm hiện trường.

Người giữ kho cho biết đám cháy bùng phát vào khoảng 6h. Ngay sau khi phát hiện hỏa hoạn, thủ kho đã ngắt điện và gọi cho lực lượng chữa cháy.

zing

Thông tin từ Zing cho biết, đến 7h30, vụ hỏa hoạn đã được khống chế. Đám cháy không gây thiệt hại về người; tuy nhiên, kho hóa chất rộng khoảng 500 m2 đã bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: