Tính đến 14h30 ngày 15/10, 7 thi thể được tìm thấy tại hiện trường sạt lở trạm kiểm lâm 67, xã Phong Xuân (huyện Phong Điền). Đây là nơi 13 người trong đoàn công tác của tỉnh Thừa Thiên Huế và Quân khu 4 mất tích, theo VnExpress.

Danh tính các nạn nhân chưa vẫn chưa được xác định. Lúc 14h, xe cấp cứu biển quân đội đầu tiên từ hiện trường chạy về ngã 3 đường 71 ở xã Phong Xuân. Dẫn đường cho xe cấp cứu là một xe công an.

Như vậy tính đến thời điểm này đã tìm thấy 7 thi thể trong đoàn cán bộ công tác gặp nạn hôm 13/10.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 13-can-bo-1.jpg

Sáng nay, lực lượng cứu hộ xác định được vị trí 13 cán bộ công tác trong đoàn công tác gặp nạn. Hiện trường ngập bùn đất. Nhà chức trách đã huy động thêm 10 xe múc, hỗ trợ đào bới để tìm kiếm những người bị vùi lấp tại trạm kiểm lâm 67. Chó nghiệp vụ đã được sử dụng để hỗ trợ lực lượng tìm kiếm.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 13-cb.jpg
Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Sáng 15/10, đại tá Nguyễn Xuân Dũng, đại diện Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cho báo QDNDVN biết, gần 1.000 người được huy động ứng cứu cho khu vực thủy điện Rào Trăng 3 và trạm kiểm lâm 67. Về phương tiện, Bộ Quốc phòng đã điều động 3 trực thăng và 209 ôtô vào hiện trường để ứng cứu.

Hiện trường vụ việc (ảnh Facebook Dòng máu Lạc Hồng/QDNDVN).