Công an TP. Đà Lạt gửi văn bản cho 2 nhà xe lớn của địa phương này, cảnh báo tình trạng người lạ đánh thuốc mê hành khách rồi cướp tài sản. 

VTV thông tin, công an TP. Đà Lạt vừa có văn bản gửi 2 hãng xe khách có lượng vận chuyển hành khách lớn nhất tại địa phương là Phương Trang và Thành Bưởi, đề nghị các hãng xe thông báo để du khách cảnh giác với hành vi đánh thuốc mê trên xe khách để cưỡng đoạt tài sản.

Cụ thể, kẻ trộm cướp thường lân la ở các bến xe và tìm cách làm quen với khách chờ xe. Sau khi đã làm quen, chúng mời hành khách ăn uống, hút thuốc có chứa thuốc mê. Lợi dụng nạn nhân mệt mỏi, chóng mặt, chúng nhanh chóng chiếm đoạt tài sản có giá trị như điện thoại, tiền bạc, tư trang.

(Ảnh minh họa/Giao Thông).

Công an TP. Đà Lạt khuyến nghị hành khách không ăn uống, hút thuốc cùng người lạ. 

Công an TP. Đà Lạt cho biết trên báo Giao Thông, trước khi có thông báo này, đơn vị đã tiếp nhận một du khách trình báo bị người lạ đánh thuốc mê trên xe khách và lấy hết tài sản trên chuyến xe từ TP. HCM đi Đà Lạt. Theo trình báo, du khách trên đã được một người lạ mời uống nước ở trạm xe tại khu vục Dầu Giây (tỉnh Đồng Nai).

Video xem thêm: Người dân Pháp chia sẻ về lợi ích và sự thật về Pháp Luân Công

videoinfo__video3.dkn.tv||ab5ef3664__

Ad will display in 09 seconds