Nam cán bộ Chi cục thi hành án dân sự huyện Yên Định (Thanh Hóa) lộ ‘ảnh nóng’ với người yêu cũ bị yêu cầu ‘rút kinh nghiệm’, không bị kỷ luật vì hết thời hiệu.

Ngày 13/9, trả lời báo chí, ông Lê Minh Hải – Chánh Văn phòng Cục THADS tỉnh Thanh Hoá cho biết, ông Nguyễn Duy Đại – chấp hành viên thuộc Chi cục THADS huyện Yên Định vừa bị kiểm điểm rút kinh nghiệm do vi phạm đạo đức lối sống của Đảng viên, công chức.

Thông tin ban đầu trên báo Giao Thông, cuối năm 2021, Cục THADS tỉnh Thanh Hóa nhận được đơn tố cáo của công dân việc ông Nguyễn Duy Đại “lộ ảnh nóng” với một người phụ nữ được cho là người yêu cũ đã có gia đình và một số vi phạm liên quam đến tệ nạn xã hội.

Qua công tác kiểm tra, ông Đại thừa nhận người đàn ông trong bức “ảnh nóng” với một người phụ nữ chính là mình và hình ảnh này được chụp cách đây nhiều năm.

Căn cứ theo quy định, ông Đại đã vi phạm đạo đức, lối sống của người cán bộ, đảng viên và phải chịu mức kỷ luật khiển trách. Tuy nhiên, do thời hiệu xử lý đã hết, nên ông Đại chỉ bị yêu cầu rút kinh nghiệm chứ không bị kỷ luật.

Có thể bạn quan tâm: