Ngày 17/4, tại Thừa Thiên Huế xôn xao thông tin một cán bộ công tác tại Sở Nội vụ tỉnh đe dọa người dân khi bị người dân có ý kiến về việc đậu xe ô tô sai quy định.

Dân Việt đưa tin, theo phản ánh của chị P.T. (trú chung cư Vicoland, phường Xuân Phú, TP. Huế), vào khoảng hơn 22h ngày 16/4, một người đàn ông lái xe ô tô biển số 75A- zzz đậu trên vỉa hè làm chắn một phần lối đi vào căn hộ của chị ở tầng 1 khu C2 chung cư Vicoland. Sau khi phát hiện sự việc, chị T. gọi điện theo số điện dán trên xe ô tô để đề nghị chủ xe lái xe lùi lại.

Chị T. cho biết, qua điện thoại, người đàn ông này không những không nhận sai mà còn văng tục và thách thức chị. Một lúc sau, người này xuất hiện trước nhà chị nhưng không khắc phục việc đậu xe sai quy định mà tiếp tục có hành vi đe dọa, thách thức.

“Người đàn ông này lái xe vào sát cửa nhà tôi với lý do “lỡ sai rồi thì sai luôn”. Ông này xưng là cán bộ công tác tại Sơ Nội vụ, nói tôi thích gì thì ông ấy chiều, muốn báo công an thì ông ta báo giúp. Ông ấy còn nói nếu tôi báo cơ quan chức năng thì ông ấy sẽ mất công đi thăm nuôi tôi”.

Trong sáng 17/4, chị T. đã đến Công an phường Xuân Phú trình bày đầy đủ nội dung sự việc để yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý nghiêm hành vi của người đàn ông trên.

Chị T. cho hay, người đe dọa, thách thức chị sau khi đậu xe ô tô sai quy định là ông Hà Tiến Dũng- Phó trưởng Phòng Xây dựng chính quyền và công tác thanh niên của Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến sáng 17/4, sau khi sự việc gây xôn cao trên mạng xã hội, ông Dũng đã gọi điện cho chị T để xin lỗi, nhưng vì thái độ của ông này không cầu thị nên chị T. không chấp nhận lời xin lỗi.

Trao đổi với PV qua điện thoại, ông Hà Tiến Dũng xác nhận có sự việc ông đỗ xe vi phạm trên vỉa hè khu vực chung cư Vicoland vào tối 16/4. Tuy nhiên, ông Dũng cho rằng ông chỉ đậu xe sai quy định chứ không có chuyện ông chửi tục và xưng cán bộ Sở Nội vụ để đe dọa chị T.

Có thể bạn quan tâm: