Đối với cán bộ kiểm lâm được phát hiện treo cổ tại Trạm kiểm tra, kiểm soát lâm sản Bình Điền, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên – Huế khẳng định, không có áp lực nào từ công việc, cơ quan. 

Chiều 20/12, ông Trương Ngọc Dũng, Chủ tịch xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một cán bộ kiểm lâm treo cổ tử vong tại cơ quan.

Nạn nhân là anh T.X.N. (34 tuổi, trú ở TP Huế), là cán bộ công tác tại Trạm kiểm tra, kiểm soát lâm sản Bình Điền, thuộc Hạt Kiểm lâm thị xã Hương Trà.

Trước đó, vào chiều tối 19/12, anh N. được đồng nghiệp phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại Trạm kiểm tra, kiểm soát lâm sản Bình Điền. Ngay sau đó, người này đã báo cho cơ quan chức năng.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên – Huế khẳng định, không có áp lực nào từ công việc, cơ quan đối với cán bộ kiểm lâm này. Đồng thời, ông này cho biết thêm, anh N. có lối sống khá khép kín.

Hiện, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ

Hoàng Minh