Theo hình ảnh camera an ninh của nhà dân ghi lại rạng sáng 12/3, một người đàn ông chạy xe máy qua khu vực này rồi tiến đến châm lửa vào hai chiếc ô tô.

Báo Tiền Phong đưa tin, ngày 12/3, Công an quận 7 TP.HCM cho hay, đang điều tra làm rõ vụ 3 chiếc ô tô bị đốt cháy trên địa bàn.

Rạng sáng cùng ngày, người dân sống trên đường số 40, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM nghe tiếng nổ lớn nên ra kiểm tra thì phát hiện 2 chiếc ô tô đậu gần nhau đang bốc cháy dữ dội.

Nhiều người hô hoán nhau dùng bình cứu hỏa chạy đến kịp thời dập lửa cứu được chiếc xe ôtô hiệu Mitsubishi Xpander, chiếc còn lại hiệu Vios bị lửa thiêu cháy gây hư hỏng nặng. Cùng thời điểm, một chiếc ô tô hiệu Honda CR-V đậu cách đó khoảng 300m cũng bị cháy rụi.

Trên báo NLĐ, anh D. (chủ chiếc ôtô Mitsubishi Xpander) cho hay, xe của anh may mắn được người dân giải cứu khỏi đám cháy nên chỉ hư hại nhẹ. 

“Tôi đậu xe ở đây lâu nay, không mâu thuẫn với ai. Không hiểu sao xe tôi và những ôtô khác lại bị người ta phóng hoả như vậy” – anh D. băn khoăn. 

Công an quận 7 đang trích xuất camera an ninh dọc tuyến đường để truy tìm thủ phạm gây ra vụ đốt cháy 3 ôtô. 

Có thể bạn quan tâm: