Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh 2 cán bộ Công an thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) đánh tới tấp 2 nam sinh khiến dư luận phẫn nộ. Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng đã đình chỉ 4 cán bộ chiến sĩ Công an thị xã Vĩnh Châu, trong đó có 2 người đã đánh tới tấp 2 nam sinh.

Nguồn: youtube.

Báo VnExpress đưa tin, ngày 28/9, mạng xã hội lan truyền video dài hơn 5 phút ghi cảnh 2 thiếu niên chở nhau trên xe máy tấp vào khoảng sân trống, được cho là tại thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng.

Đuổi theo phía sau là môtô chuyên dụng của CSGT, do người mặc cảnh phục CSGT cầm lái, chở một người mặc cảnh phục công an màu xanh. Khi xe của 2 thiếu niên dừng lại, xe CSGT cũng cặp sát. Người mặc đồ công an màu xanh liền nhảy xuống, dùng gậy, tay, chân, nón bảo hiểm đánh tới tấp thiếu niên cầm lái. Người mặc đồ CSGT cũng xuống đá, đấm em này.

Trong khi đó, người bạn đi cùng thiếu niên bị đánh nhảy xuống xe và đi ra xa cũng bị người mặc đồ công an đuổi theo, dùng mũ bảo hiểm đánh. Hai thiếu niên bị đánh chỉ co người chịu trận.

Gần 2 phút sau, một môtô chuyên dụng khác chở hai người mặc đồ công an đến. Người ngồi sau dùng tay đánh một trong 2 thiếu niên đi xe máy. Sau đó, cả hai bị nhóm người này “khám xét” cơ thể.

Liên quan đến sự việc trên, tối 28/9, Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết trên báo Tiền Phong rằng. “Trước mắt, tôi chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực ngày 25/9. Đồng thời, yêu cầu Công an thị xã Vĩnh Châu báo cáo toàn bộ vụ việc để có hướng xử lý tiếp theo”, Đại tá Sol nói.

Có thể bạn quan tâm: