Những ngày qua liên tiếp những tin buồn của gia đình các nghệ sĩ khiến người khán giả vô cùng xót thương. Mới đây, Vbiz lại nhận tin nữ ca sĩ Phan Cẩm Vân kiêm giảng viên trường Văn hoá Nghệ thuật TP.HCM đã qua đời ở tuổi 41.

Trao đổi với Zing, đạo diễn Lê Hay – chồng ca sĩ Phan Cẩm Vân – cho biết vợ anh qua đời tại nhà riêng ở quận Tân Phú (TP.HCM).

“Vợ tôi mất vào 2h sáng 17/8. Sự ra đi của vợ là nỗi đau lớn nhất của tôi và gia đình. Thực sự không từ nào có thể diễn tả cảm xúc đau đớn, nuối tiếc của tôi ngay lúc này”, nam đạo diễn khóc khi chia sẻ.

Theo đạo diễn Lê Hay, ít ngày trước, ca sĩ Phan Cẩm Vân có dấu hiệu mệt mỏi, chán ăn. Anh đã đưa cô vào bệnh viện thăm khám, cấp cứu. Qua hai lần xét nghiệm Covid-19, ca sĩ Phan Cẩm Vân đều có kết quả âm tính.

Nữ ca sĩ sau đó được kết luận bị sốt xuất huyết, đau dạ dày và suy nhược cơ thể. Sau khi lấy thuốc, cô về nhà điều trị.

“Sau khi uống thuốc được hai ngày, vợ tôi lên cơn khó thở, mê man và ra đi. Mọi thứ diễn ra quá nhanh, tôi không thể tưởng tượng nổi. Bây giờ, tôi suy sụp”, anh bày tỏ.

Sự ra đi của ca sĩ Phan Cẩm Vân khiến đồng nghiệp, học trò tiếc thương. Diễn viên Phước Thịnh – từng là học trò của ca sĩ Cẩm Vân tại Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật TP.HCM cho biết anh bàng hoàng khi nhận tin cô giáo qua đời.

“Cô Cẩm Vân từng là giảng viên môn thanh nhạc trong chương trình đào tạo diễn viên của tôi. Cô vui tính, thương học sinh và dễ gần. Cô mất đột ngột ở tuổi 41 khiến tôi và nhiều học sinh cũ thương tiếc. Tôi xin chia buồn cùng thầy Lê Hay và gia quyến”, anh cho biết.

Ca sĩ Phan Cẩm Vân 41 tuổi, là đạo diễn, ca sĩ, giảng viên của Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật TP.HCM.

Thời gian qua, đã có rất nhiều nghệ sĩ và người thân của các sao Việt bất ngờ ra đi trong mùa dịch COVID-19. Cộng đồng mạng và các nghệ sĩ hy vọng rằng nam đạo diễn Lê Hay sẽ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn và có thể chu toàn cho tang lễ của người thân trong tình hình dịch bệnh và lệnh giãn cách xã hội còn kéo dài. 

Hiện tại, đám tang cũng khó lòng diễn ra trọn vẹn.  Các nghi thức chỉ được thực hiện gói gọn trong gia đình và không đón tiếp khách đến viếng. Điều này nhằm đảm bảo cho việc phòng chống dịch bệnh khi đang ở giai đoạn phức tạp.

Có thể bạn quan tâm: