Người dân địa phương phát hiện nạn nhân đang chìm trong biển lửa và xung quanh có mùi gas nồng nặc nhưng vì sợ nổ nên đã không dám vào dập lửa.

Ngày 23/1, CA phường Long Bình Tân (TP. Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ người đàn ông tử vong do tự thiêu. Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Đức Bình (45 tuổi, ngụ phường Long Bình Tân).

Trước đó, vào đêm 22/1, giữa ông Bình và vợ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Đến 22h cùng ngày, người này đưa bình gas ra trước cửa phòng trọ rồi mở van, châm lửa đốt, theo Zing.

Ông Bình ngồi giữ cho lửa cháy nên bị bỏng nặng khắp toàn thân và tử vong ngay sau đó. Ngọn lửa tiếp tục cháy lan sang xe máy và thiêu rụi nhiều vật dụng khác của gia đình ông Bình.

Những người có mặt tại hiện trường không dám vào dập lửa vì sợ bình gas phát nổ và đã báo với lực lượng chức năng đến hiện trường dập lửa, điều tra vụ việc.

Sáng 23/1, việc khám nghiệm pháp y được hoàn tất, CA Đồng Nai giao thi thể nạn nhân cho người thân tổ chức mai táng, theo Đời sống & Pháp luật.

Khôi Minh (TH)