Bước ra từ tầng 2 tòa nhà chung cư Hoàng Huy (quận Thanh Xuân, Hà Nội), một người đã hụt chân rơi xuống sảnh và bị thương nặng.

Theo báo Tuổi Trẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 4/12. Một người đàn ông 53 tuổi đi thang máy của tòa nhà B chung cư Hoàng Huy (quận Thanh Xuân) khi bước ra đã bị hụt chân rơi từ tầng 2 xuống sảnh tầng 1.

Sau cú ngã với độ cao khoảng 5 – 6m, người đàn ông bị thương nặng, được người dân đã nhanh chóng gọi xe cấp cứu chuyển nạn nhân đến bệnh viện.

Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc
Ảnh chụp màn hình Kenh14.

Được biết, thang máy của tòa chung cư này được làm từ tầng trệt lên tầng 4 (khu văn phòng của tòa nhà). Tại cửa ra thang máy tầng 2 là một sảnh có chiều ngang khoảng 80cm nhưng không có lan can hay vật cảnh báo, che chắn.

Chia sẻ với tờ Pháp luật & Bạn đọc, một người phụ nữ sinh sống tại khu chung cư này cho biết, chiếc thang máy mới được lắp đặt đi từ sảnh tầng 1 lên tầng 4.

Chiếc thang máy đã được niêm phong sau khi xảy ra vụ việc
Ảnh chụp màn hình Kenh14.

“Vụ việc ông ấy rơi xuống từ tầng 2 xảy ra vào tối qua thì tôi cũng nắm được, không hiểu sao họ lại làm thang như thế. Thang không có lan can ở sảnh, khi bước ra khỏi thang chỉ cần không chú ý là rơi xuống rất nguy hiểm. Trước đây, chúng tôi mua nhà về đây thì không có chiếc thang này, mới khoảng đầu năm nay thì mới thấy có”, một người phụ nữ sinh sống tại khu chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi cho biết.

Theo một số cư dân tại đây cho biết, nạn nhân trong vụ việc là ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi). Ông C. được xác định bị chấn thương nặng, gãy 1 chân, 1 tay và chấn thương cột sống.