Biên tập viên (BTV) Ngọc Trinh Đài Truyền hình Việt Nam đang bị công an Hà Nội điều tra vì liên quan đến vụ án Cố ý gây thương tích.

Ngày 29/8, nguồn tin của báo Người Lao Động xác nhận thông tin Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) đang thụ lý vụ án Cố ý gây thương tích có liên quan đến bà Dương Ngọc Trinh, biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng thụ lý, điều tra, đơn vị này chưa có quyết định gì thêm liên quan đến vụ việc.

Quyết định tạm đình chỉ công tác với bà Dương Ngọc Trinh vào tháng 7/2020 (ảnh: Công Lý).

Trước đó, Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số (Đài Truyền hình Việt Nam) đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Dương Ngọc Trinh với lý do bà Dương Ngọc Trinh đang trong thời gian bị Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng khởi tố.

Khán giả truyền hình thường biết đến MC Dương Ngọc Trinh quen mặt trên sóng VTV24 với Bản tin tài chính, Chuyển động 24h… Cô không chỉ đảm nhận việc dẫn dắt các bản tin mà còn tham gia vào công việc biên tập, tổ chức sản xuất.

BTV Ngọc Trinh sinh năm 1986 có vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa sắc sảo, hiện đại. Không những vậy, với sự thông minh, linh hoạt và khả năng chuyên môn vững vàng, cô được đánh giá cao về nghiệp vụ.