Cơ quan chức năng đang điều tra vụ 4 người tử vong trong một căn hộ thuộc khu đô thị Times City, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Báo chí trong nước đưa tin, chiều 26/5 lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi để làm rõ nguyên nhân 4 người tử vong trong căn hộ chung cư Park 1, khu đô thị Times City.

Khoảng 15 giờ cùng ngày (26/5), lễ tân tòa nhà được người thân của một căn hộ trên tầng 28 của tòa chung cư thông báo không liên hệ được với người nhà và yêu cầu giúp đỡ.

Bộ phận lễ tân đã liên hệ với tổ trưởng dân phố, cùng công an phường tiến hành mở cửa vào kiểm tra căn hộ. Trong căn hộ, các lực lượng phát hiện có 4 người đã tử vong.

Cụ thể, chủ nhà là ông N.H.H. (43 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng khách; bà V.T.L. (43 tuổi, là vợ ông H.) cùng cháu bé N.V.H.C. (6 tuổi) và 1 cháu bé chưa rõ tên, khoảng 5 tuổi, tử vong trong phòng ngủ. Nguồn tin cũng cho biết, cả 4 người tử vong đều là thành viên của 1 gia đình.

18h cùng ngày, nhiều công an và lực lượng pháp y đã tới hiện trường khám nghiệm và lấy lời khai người liên quan. Xe cứu thương cũng được huy động đến trước sảnh tòa nhà.

Đại diện Công an Hà Nội cho hay đang chỉ đạo các đơn vị làm rõ sự việc và từ chối đưa ra nhận định về diễn biến, nguyên nhân ban đầu. Trong khi đó theo thông tin. trên báo VnExpress, nhiều cư dân khu vực cho rằng sự việc có dấu hiệu án mạng.

Có thể bạn quan tâm: