Mới đây, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ban hành quyết định để ông Tô Duy Lâm thôi giữ chức vụ và thôi việc theo nguyện vọng của cá nhân từ ngày 15/3. 

Theo tờ Nhịp Sống Việt, người thay ông Tô Duy Lâm giữ chức Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM là ông Nguyễn Hoàng Minh.

Ông Tô Duy Lâm sinh năm 1967, được bổ nhiệm làm Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM vào tháng 6/2012. Đến năm 2017, ông được Ngân hàng Nhà nước bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, thời hạn 5 năm kể từ ngày 20/6/2017.

Ông Tô Duy Lâm (ngoài cùng bên trái) – bố của cô dâu Viên Minh – ảnh: FBNV.

Ngoài ra, ông Lâm còn được người hâm mộ bóng đá biết đến với vai trò là bố vợ của cầu thủ Công Phượng. Tháng 6/2020, con gái đầu lòng của ông Tô Duy Lâm là Tô Ngọc Viên Minh bất ngờ đính hôn với tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Đám cưới của cặp đôi tổ chức vào 5 tháng sau đó với 3 địa điểm diễn ra vào tháng 11 và 12/2020.

Ảnh chụp màn hình Kenh14.

Trước đó, cặp đôi đã có nhiều năm tìm hiểu và yêu nhau nhưng khá kín tiếng, chỉ đến khi đám hỏi diễn ra, gia thế ‘khủng’ của bà xã Công Phượng mới được tiết lộ.

Ảnh chụp màn hình.

Vốn là cầu thủ nhận được nhiều quan tâm về đời tư, cả đám hỏi và đám cưới của Công Phượng đều được tổ chức kín đáo với mức bảo mật cao. Hình ảnh của bố vợ Công Phượng tại ngày vui của con gái cũng chỉ được tiết lộ qua một vài bức ảnh hiếm hoi.