Đưa con đi chơi sau giờ làm việc, bố lơ là 5 phút để bé trai hơn 2 tuổi đi lạc, khiến cả gia đình, bạn bè, hàng xóm láng giềng và người dân khu vực tìm kiếm suốt đêm nhưng chưa có kết quả.

Trao đổi với báo Thanh Niên, Công an P. Đại Phúc (TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, đến 9 giờ sáng nay 22/8 vẫn chưa có kết quả tìm kiếm bé trai hơn 2 tuổi, mất tích tại địa bàn vào chiều qua, 21/8.

Hình ảnh cuối cùng của bé tại công viên mà camera ghi lại được – ảnh chụp từ clip trên VTC.

Theo khai báo của chị N.Y (35 tuổi, trú TP.Bắc Ninh), khoảng 16 giờ 30 chiều 21/8, sau khi hết giờ làm, chồng chị lái ô tô chở con trai N.G.B hơn 2 tuổi ra hồ điều hòa Nguyễn Văn Cừ (P. Đại Phúc, TP. Bắc Ninh) chơi.

“Cháu vui chơi trong tầm kiểm soát của bố. Đến khoảng 17 giờ 30, trong khoảng 5 phút lơ đãng, bố không để ý thì không nhìn thấy cháu đâu nữa”, chị Y. nói.

Khi chồng chị tìm quanh khu vực hồ điều hòa không có kết quả đã gọi cho gia đình và trình báo công an để vào cuộc tìm kiếm.

Ảnh chụp màn hình VTC News.

Chia sẻ về sự việc trên với VTC News, ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh cho biết, từ đêm qua đến sáng nay, lực lượng công an huy động cả chó nghiệp vụ tới hiện trường, trích xuất camera an ninh nhà người dân để tìm tung tích cháu bé suốt đêm, nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích gì của cháu.

Anh Hưng (bố cháu bé) cho biết, qua trích xuất camera, vào thời điểm trước khi bé bị mất tích, có thấy 1 người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi có vẫy tay gọi cháu 2 lần tại công viên. Tuy nhiên sau đó cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi thấy được.

Trích xuất camera khu vực xảy ra sự việc – ảnh chụp màn hình VTC News.

Khi mất tích, Gia Bảo mặc áo phông, quần đùi cộc tay màu xám, dưới mí mắt phải có nốt ruồi. Người dân khi phát hiện cháu bé có thể liên hệ số điện thoại: 0983.454.464‬ hoặc 0868.757.222.

Điểm tin trong nước sáng 22/8: Hơn 70% người nhiễm Covid-19 không triệu chứng; Việt Nam, hơn 12.300 căn nhà đã bán cho người nước ngoài