Hai cô gái trẻ là hàng xóm của nhau vừa chia tay gia đình ở Bình Thuận sáng 19/2 chạy xe máy vào Sài Gòn mưu sinh nhưng mới đi được vài khoảng 30km thì gặp nạn, khiến một người thiệt mạng, một người khác bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu trên báo Pháp Luật TP.HCM, thời điểm trên, chị Đào Thị Ánh Tuyến (26 tuổi, ngụ xã Phan Hòa, Bắc Bình) chia tay gia đình sau thời gian nghỉ Tết cùng một bạn nữ hàng xóm đi trên xe máy 86B2 vào Sài Gòn làm việc.

Tuy nhiên chỉ mới đi được vài chục cây số tại km1663+450 QL1 đoạn qua xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận thì gặp nạn, tự té ngã. Tại hiện trường, chị Tuyến nằm tử vong dưới rãnh thoát nước ven đường, người còn lại bị thương nặng được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Xe máy nằm trên lề đường, nghiêng xuống vực rãnh thoát nước. Valy và túi xách của nạn nhân rơi dọc trên đường.

Theo người nhà, 2 nạn nhân là hàng xóm nhau (đều là người Chăm ở xã Phan Hòa). Vị trí gặp nạn cách nhà nạn nhân khoảng hơn 30km và phần đường dành cho xe máy tại vị trí nạn nhân bị nạn có vương vãi nhiều lớp sỏi, cát trên đường rất có thể gây trơn trượt cho người lưu thông bằng xe máy. 

Hiện, Công an tỉnh Bình Thuận đang khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm này, theo Thanh Niên.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới