Sáng 23/7, xe khách chở 27 phụ nữ và trẻ em chạy trên quốc lộ 28B, hướng từ Đà Lạt xuống Phan Thiết thì gặp sự cố ở đèo Đại Ninh khiến toàn bộ người trên xe bị thương.

Thông tin ban đầu trên báo Dân Việt cho biết, khoảng hơn 5h sáng 23/7, xe khách mang BKS 63F-001.87 (Tiền Giang) lưu thông từ hướng Lâm Đồng xuống đèo Đại Ninh, khi đến đoạn km 44+900 thuộc xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình (Bình Thuận) thì bị lật. Vụ tai nạn làm 27 người bị thương kể cả lái xe, trong đó có 1 người bị thương nặng…

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân địa phương đã đến hiện trường hỗ trợ đưa những người bị kẹt trong xe ra ngoài. Theo thông tin của những người dân địa phương tham gia cứu hộ, trên xe có nhiều trẻ em bị xây xát được đưa ra khỏi xe trong tình trạng hoảng loạn. Một phụ nữ bị thương nặng ở đầu đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Nguồn tin trên cho hay, chiếc xe này xuất phát từ Tiền Giang lên Lâm Đồng tham quan du lịch và trên đường xuống Bình Thuận thì bị nạn. Trên xe chở nhiều phụ nữ và trẻ em là người dân Tiền Giang.

Đèo Đại Ninh dài 12 km, nằm trên quốc lộ 28B – tuyến đường quan trọng nối hai điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt – Mũi Né, với nhiều đoạn uốn lượn quanh co, nguy hiểm, thường xảy ra tai nạn. Tuyến đèo này hay xảy ra sụt lún và sạt lở sau những đợt mưa lớn.

Có thể bạn quan tâm: