Lực lượng cứu hộ và người dân đã giải cứu thành công người lái xe ôm sau 2 giờ mắc kẹt dưới gầm xe ben trước khu du lịch Mũi Né, Bình Thuận.

Báo Thanh Niên thông tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h15 khiến một người đàn ông bị mắc kẹt dưới gầm xe và được đưa đi cấp cứu với vết thương nghiêm trọng.

Vụ tai nạn xảy ra trên đường du lịch Hàm Tiến – Mũi Né. (Ảnh: VOV)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe ben chở cát xây dựng mang biển 86C-031.91 do tài xế Lê Tuấn Kiệt điều khiển, lưu thông từ hướng đại lộ Võ Nguyên Giáp, xuống dốc đường Nguyễn Tất Định về hướng biển.

Khi vừa đến ngã ba đường Nguyễn Đình Chiểu (địa bàn P.Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, Bình Thuận), chiếc xe ben do anh Kiệt điều khiển bất ngờ lao thẳng vào khu du lịch Làng Sen.

Sau vụ tai nạn, xe ben chở cát lật nghiêng, đâm gãy một cột điện nằm sát mép phòng nghỉ của khu du lịch. Bên cạnh đó, một chiếc xe máy và hai chiếc xe Jeep cũng bị đâm hỏng.

Chiếc xe ben nằm tại hiện trường cùng các xe Jeep. (Ảnh: VOV)

Tài xế xe ben bị thương nặng, gãy chân đã được người dân địa phương chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Nhận được thông báo, Cơ quan chức năng cũng đã điều xe cứu thương đến hiện trường.

Báo VOV cho biết, tại hiện trường, một nạn nhân khác là ông Nguyễn Văn Thanh (43 tuổi, người dân địa phương, hành nghề chạy xe ôm) bị mắc dưới gầm xe ben và xe Jeep, hai chân bị đâm nát sau khi tai nạn xảy ra.

Lực lượng cứu hộ cùng người dân địa phương đã phải dùng một xe múc để kéo các xe gặp tai nạn đang đè lên người ông Thanh ra khỏi hiện trường.

Một xe múc được huy động để giải cứu nạn nhân đang bị mắc kẹt  (Ảnh: Báo Thanh Niên)
Lực lượng cơ quan chức năng cùng người dân giải cứu thành công người đàn ông mắc kẹt dưới gầm xe (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ giải cứu, ông Thanh được đưa đi bệnh viện cấp cứu và hiện tại đã qua cơn nguy kịch.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho hay, ông Thanh đã cố bỏ chạy khi chiếc xe ben lao thẳng vào tường khu du lịch, nhưng không kịp.

Minh Tú (tổng hợp)