Chiếc ôtô đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi thì bỗng nhiên bị một chiếc bình gas hình trụ rơi trúng, đâm thủng kính sau khiến 1 người bị thương, rất may là tuy nguy kịch nhưng không có ai thương vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa nay (10/4), chiếc ôtô mang BKS 30E 515.82 lưu thông trên đường Nguyễn Trãi khi đến khu vực gần gầm nhà ga đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông (ở gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến) thì bất ngờ bị một bình gas công nghiệp có hình dạng giống bình nén khí rơi trúng phần kính đuôi xe, theo Báo Giao Thông.

Bình gas 'từ trên trời rơi xuống' đâm xuyên ôtô đang chạy trên đường
Chiếc bình gas nằm gọn bên trong xe. (Ảnh: báo Giao Thông).

Anh Bùi Văn Trung, nạn nhân trong vụ việc cho biết anh và 2 người khác bắt xe Grabcar, khi đi được khoảng 100m thì nghe tiếng “bùm” rất lớn, khoảng 1-2 giây sau thì nguyên cả bình gas cắm thẳng vào cửa kính xe. Sau sự việc, tay anh Trung bị thương vì mảnh kính cắt vào.

Bình gas 'từ trên trời rơi xuống' đâm xuyên ôtô đang chạy trên đường
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: báo Giao Thông)

Anh Trung cũng cho biết thêm, ngay sau khi sự việc xảy ra, anh vội vàng nhảy ra khỏi xe nhưng không phát hiện được bình gas xuất phát từ chỗ nào, vì lúc này đang vội nên anh đã bắt xe khác rời khỏi hiện trường.

Vẫn chưa xác định được bình gas này rơi từ xe ô tô lưu thông trên đường hay từ công trình đường sắt trên cao xuống. Sau khi sự việc xảy ra, chủ xe cũng không có ý kiến gì về việc điều tra, làm rõ và đã đánh xe đi…“, lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân nói thêm.

Hoàng Kỳ