Phát hiện có mùi hôi thối, người dân xóm trọ dò tìm nguồn gốc thì phát hoảng thấy nam thanh niên đã tử vong trong phòng.

Đến 13h chiều ngày 4/12, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ việc nam thanh niên tử vong bí ẩn trong phòng trọ.

Báo Vietnamnet đưa tin, trưa ngày 4/12, người dân tại một dãy trọ trên đường Thuận Giao 12 (thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) ngửi thấy mùi hôi thối nên cùng nhau đi kiểm tra.

Khi đến phòng trọ của anh Nguyễn Văn Phú (31 tuổi, quê An Giang), nhìn qua khe cửa thì phát hiện người này nằm bất động. Sau khi phá cửa kiểm tra thì người dân hoảng hồn khi thấy anh Phú đã tử vong. Thi thể đang trong quá trình phân huỷ.

Khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên. (Ảnh: Vietnamnet)

Cơ quan chức năng sau đó có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Theo người dân trong dãy trọ, anh Phú đã có vợ nhưng cả hai đã ly hôn. Anh về khu trọ này sống một mình trong thời gian khá lâu.

Anh Phú là người trầm tính, ít tiếp xúc với hàng xóm nên nạn nhân đã tử vong được khoảng 3 ngày trong phòng trọ nhưng không ai biết. Đến khi thi thể nạn nhân bốc mùi hôi mới phát hiện, theo báo Tổ Quốc.

Đến 13h30 chiều, công tác khám nghiệm mới được hoàn tất, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Đức Huy (Tổng hợp)