Ngay sau bữa ăn trưa tại công ty, hàng trăm công nhân (thị xã Tân Uyên, Bình Dương) đồng loạt phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nôn ói, đau bụng.

Như thông tin ban đầu từ báo Tuổi trẻ, vào khoảng 14g ngày 9/3, hàng trăm công nhân của công ty TNHH Intersamil Vina, thuộc lô P8-P9 đường D6, KCN Nam Tân Uyên, Phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương phải nhập viện cấp cứu.

Theo đó, vào lúc 11g 30 ngày 9/3, tất cả công nhân dùng bữa trưa ngay tại công ty và đi nghỉ ngơi để chuẩn bị tiếp tục làm việc vào buổi chiều. Đến khoảng hơn 13g thì các hàng loạt công nhân có dấu hiệu đau bụng, choáng váng, nôn ói rồi ngất xỉu.

Ngay lập tức những công nhân này đã được đưa đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa An Phước Sài Gòn (Trí thức trẻ)

Tại phòng khám, một số bệnh nhân đã hồi phục sau khi được thăm khám và truyền nước, nhưng cũng có rất nhiều công nhân bị đau bụng dữ dội la hét trong phòng cấp cứu.

Đến 15g cùng ngày, rất nhiều công nhân vẫn được đưa đến cấp cứu, các bác sĩ đang rất tích cực khám chữa cho các bệnh nhân (Trí thức trẻ).

Được biết bữa trưa hôm nay của công ty Intersamil Vina gồm có các món là: gà kho, thịt kho trứng, các món ăn chay và canh rau cải, thực đơn này được cung cấp bởi công ty suất ăn công nghiệp Tuấn Tú.

Hiện nay các cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thanh Thanh (TH)

Xem Thêm