Nam thanh niên ở Bình Dương hành hung chính cha đẻ rồi ôm bình gas cố thủ trong bếp khi hàng xóm sang can ngăn. Người cha bị thương ở phần đầu, cuối cùng phải nhờ đến công an dùng biện pháp cưỡng chế cậu con ngỗ nghịch.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối 1/5 tại một căn nhà nằm trong hẻm đường Bùi Thị Xuân, thuộc khu phố Tân Phú 2 (phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương), theo Tiền Phong.

Nhân chứng cho biết, khoảng thời gian trên nghe thấy tiếng la hét phát ra từ căn nhà giữa hẻm nên chạy đến xem.

Đến hiện trường, người dân phát hiện Nguyễn Văn Để (sinh năm 1995, quê tỉnh An Giang) đang lớn tiếng chửi người thân và đập phá đồ đạc trong nhà. Nam thanh niên còn đánh cha mình bị thương.

Hàng xóm chạy vào can ngăn thì Để bất ngờ lao xuống bếp, kéo bình gas ra mở khóa van cố thủ. Để tuyên bố, nếu ai lại gần thì sẽ phải chết chung với anh ta.

Công an có mặt tại hiện trường. (Ảnh: Tiền Phong)

Những người chứng kiến đành phải báo tin cho cơ quan chức năng. Một lúc sau, công an phường Tân Bình cùng Cảnh sát PCCC có mặt, phong tỏa hiện trường, thuyết phục nam thanh niên.

Tại nhà Để, lực lượng chức năng sau khi không thuyết phục được đã ập vào căn nhà và khống chế thanh niên này. Hiện công an đang tạm giữ Để và lấy lời khai từ những người có liên quan để làm rõ vụ việc.

Đức Huy