Trong quá trình bị truy bắt, nam thanh niên trong tình trạng ngáo đá đi cùng bạn gái đã dùng mã tấu chống trả lực lượng chức năng.

Báo Vietnamnet đưa tin, ngày 15/8, cơ quan Cảnh sát Điều tra công an huyện Quảng Điền vừa bắt giữ 2 bị can có lệnh truy nã là Lê Ngọc Hùng (sinh năm 1979) và Nguyễn Thị Thảo (sinh năm 1981, cùng trú xã Quảng Thọ).

Trước đó, ngày 17/7, Hùng và Thảo bị lực lượng chức năng phát hiện có hành vi trộm cắp 1 cây mai cảnh trị giá gần 50 triệu đồng của một người dân ở thôn Phước Thanh (xã Quảng An, huyện Quảng Điền).

Đối tượng Hùng bên cây mai cảnh tang vật trị giá gần 50 triệu đồng. (Ảnh: Vietnamnet)

Vào cuộc điều tra, lực lượng công an phát hiện cả 2 đối tượng bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và phát lệnh truy nã đối với Lê Ngọc Hùng và Nguyễn Thị Thảo.

Theo Dân Việt, khi bị cơ quan công an truy bắt, 2 đối tượng này đã chống trả quyết liệt. Đối tượng Lê Ngọc Hùng trong tình trạng “ngáo đá” và sử dụng hung khí là mã tấu để cố thủ, chống lại lực lượng chức năng.

Tuy nhiên, công an huyện Quảng Điền đã bắt giữ nam nữ Lê Ngọc Hùng và Nguyễn Thị Thảo để xử lý theo quy định của pháp luật.

Video xem thêm: Tài xế ‘ngáo đá’ tông đổ xe công vụ, lao thẳng vào CSGT

videoinfo__video3.dkn.tv||afe5b8b79__

Ad will display in 09 seconds