Thầy giáo nghi sàm sỡ nữ sinh trong giờ Tin học ở Nhà thiếu nhi TP.HCM đã lên tiếng xác nhận người trong clip chính là mình và nói rằng đó chỉ là “giỡn thôi”.

Trưa 17/11, báo Zing  đã liên hệ với thầy Đ., người xuất hiện trong đoạn clip nghi vấn sàm sỡ nữ sinh tại lớp Tin học căn bản ở Nhà Thiếu nhi TP.HCM để xác minh thực hư vụ việc.

Theo đó, ông Đ. xác nhận mình là người đàn ông xuất hiện trong clip và những hình ảnh được ghi lại xảy ra là vào sáng 16/11.

“Lúc đó là tôi giỡn với em ấy vì thấy chân của em có khắc một hình gì đó lên. Rồi tôi bảo để thầy xem, chứ đi học mà xăm hình lên như này là không được. Mọi chuyện chỉ có vậy thôi, oan cho tôi quá”, thầy Đ. giải thích.

Cùng ngày, nữ sinh có mặt trong clip cũng xác nhận với báo Zing những hình ảnh được ghi lại trong clip chỉ là đùa giỡn giữa hai thầy trò.

videoinfo__video3.dkn.tv||77bacb78f__

Ad will display in 09 seconds

Video: Công Lý.

Báo VnExpress cho hay sau sự việc trên, thầy giáo hợp đồng dạy Tin học này bị buộc thôi việc bởi “hành vi đùa giỡn” với nữ sinh lớp 7 trong giờ học.

Quyết định được đưa ra sáng 17/11, sau khi ban giám đốc Nhà thiếu nhi TP.HCM làm việc với thầy giáo, phụ huynh và nữ sinh.

Trước đó, như báo Người Lao Động đưa tin, một phụ huynh cho biết con của bà – đang theo học lớp Tin học căn bản ở Nhà Thiếu nhi TP.HCM – báo lại rằng thầy giáo chỉ mở game cho học viên sử dụng. Trong khi đó, ông ta thường vuốt tóc, nựng má, sờ đùi học sinh nữ. Phụ huynh này rất bức xúc, quyết định cùng con gái đến lớp Tin học để theo dõi, quay clip làm bằng chứng.

Thời điểm quay clip là từ 9h đến 10h sáng 16/11 tại Nhà Thiếu Nhi TP.HCM. Sau khi quay clip, vị phụ huynh đã đưa lên mạng xã hội.

Lớp tin học nêu trên khai giảng ngày 26/10 và giáo viên bị tố cáo đã đứng lớp 4 buổi. Ông Đ. đã công tác tại đây được 2 năm. Lớp học mà ông Đ. dạy được tổ chức 2 buổi/tuần vào thứ Bảy và Chủ nhật.