Chiều ngày 17/1, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn trên đường sắt khiến một cô gái trẻ tử vong.

Báo Zing thông tin, lúc 9h15 sáng 17/1, chị Nguyễn Thị Nhẫn (28 tuổi, quê Quảng Nam) đi bộ trên đường ray đoạn qua khu vực phường An Bình, thị xã Dĩ An (Bình Dương).

Lúc này, đoàn tàu lửa chạy tuyến Bắc – Nam đang lao đến, lái tàu bóp còi cảnh báo, nhưng chị Nhẫn không đi ra khỏi đường ray. Đoàn tàu thắng không kịp, tông chị Nhẫn kéo lê hơn 10 m thì dừng lại. Vụ tai nạn khiến chị Nhẫn tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: N.N/Zing)

Báo Công Lý cho biết, nhận tin báo, CSGT thị xã Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Nghe tin chị Nhẫn gặp nạn, người thân đã đến hiện trường gào khóc thảm thiết. Theo người nhà nạn nhân, thời gian gần đây chị Nhẫn có biểu hiện buồn phiền vì cuộc sống. Đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Đôi dép nạn nhân còn sót lại tại hiện trường. (Ảnh: Công Lý)

Đến 11h cùng ngày, công tác khám nghiệm đã được hoàn tất. Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác. Đoàn tàu sau đó di chuyển để tiếp tục hành trình, Soha thông tin.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Hồng Hoa (tổng hợp)