Theo truyền thông trong nước đưa tin, chiều ngày 23/3, một bệnh nhân đã bất ngờ nhảy xuống từ tầng 5 của bệnh viện Bạch Mai và tử vong ngay sau đó.

Nạn nhân được xác nhận là một người đàn ông hơn 40 tuổi, quê ở Nam Định, hiện đang điều trị tại Khoa Thận tiết niệu, tòa nhà Việt Nhật, bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Theo thông tin từ bác sĩ bệnh viện, bệnh nhân bị bệnh mãn tính nhiều năm nay và thường xuyên phải nhập viện, trước đó đã được người nhà đưa đi cấp cứu trong tình trạng suy gan, suy thận nặng và có nhiễm trùng ở bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh nhân nằm trên nền nhà trước khi tự tử. (Ảnh: Facebook)

Một số nhân chứng kể lại rằng, đã nhìn thấy người đàn ông đó từ phòng đi ra hướng nhà vệ sinh, trên người vẫn còn mang dây truyền nước. Sau đó họ nghe thấy tiếng động rất mạnh, có người hô lên, mọi người chạy ra ngoài thì thấy người đàn ông đã rơi từ trên tầng 5 xuống và tử vong trước khi được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh:  kienthuc)
Hiện trường vụ việc. (Ảnh: kienthuc)

Nhiều người cho rằng, do quá bế tắc về bệnh tình của mình nên bệnh nhân đâm ra quẫn trí tự tử. Trước đó cũng đã có trường hợp bệnh nhân mắc bệnh mãn tính tự tử trong bệnh viện.

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạch Liên tổng hợp