Vì lỡ đánh bạn trong lớp, một bé trai đã đến gặp cô giáo xin lỗi và hứa sẽ ngoan. Clip về cậu bé đáng yêu này khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai đứng xin lỗi cô giáo vì lỡ tay đánh bạn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một đoạn clip dễ thương ghi lại khoảnh khắc cậu bé mếu máo và xin lỗi cô giáo khiến nhiều người bật cười và ngạc nhiên với  những phát ngôn như một “ông cụ non” của bé.

Trong clip, khi bị cô giáo hỏi về hành vi đánh bạn, cậu bé vừa mếu máo vừa ăn năn xin lỗi cô: “Con biết điều này là điều sai, mong cô hãy tha lỗi cho con lần này, con sẽ cố gắng ngoan và nghe lời tất cả mọi người. Tha lỗi cho con lần này ạ, con biết là điều sai con sẽ không thế nữa ạ. Con thật sự xin lỗi cô, con thấy sai nên con sẽ không đánh bạn nữa. Con không muốn ở trên này đâu cô ạ, con muốn xuống dưới với các bạn cơ cô ạ. Để con về ba dạy lại cho con để con trưởng thành, con ngoan lên. Con không muốn làm điều này nữa”, nguồn: Beatvn.

Nghe những phát ngôn vừa ngây thơ, chưa hoàn thiện câu cú nhưng lại biết sử dụng nhiều từ chững chạc như “con biết điều này là điều sai, để con về nhà, ba con dạy con trưởng thành…” mặc dù đã tái phạm nhiều lần rồi khiến ai xem cũng phải bật cười vì sự lém lỉnh của cậu nhóc.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được share một cách chóng mặt.

Một bạn thích thú chia sẻ: “Con dũng cảm lắm! Biết nhận lỗi với cô giáo khi lỡ đánh bạn, lại lém lỉnh nữa. Mong bố mẹ và các cô giáo uốn nắn con để lớn lên con trở thành người có ích. Chúc con ngoan hơn và không đánh bạn nữa nhé”.

Tài khoản T.H cũng bày tỏ: “Bé trai lém quá, xem đi xem lại mà vẫn không nhìn được cười. Dù đáng cuống quýt xin lỗi nhưng vẫn không quên mong cô tha lỗi và hứa sẽ ngoan. Bé rất thông minh, nói chuyện cũng logic nữa. Xem hình ảnh các bé mà thấy nhớ nghề quá!”, dẫn thông tin từ Trí thức trẻ.

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: