Sau khi kết nối cho con trai 9 tuổi học trực tuyến, người bố đi ra ngoài mua tai nghe thì bé dùng kéo chọc vào ổ điện và bị điện giật dẫn tới tử vong.

Chiều 10/9, trao đổi với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận và cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam học sinh bị điện giật chết khi đang học trực tuyến.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày. Bé trai tên H.H.D. (9 tuổi), nhà ở ngõ 475 Nguyễn Trãi, phường Hạ Đình.

“Bé đang học trực tuyến thì cha của bé có việc đi ra ngoài. Bé sau đó lấy chiếc kéo chọc vào ổ điện và không may bị điện giật tử vong thương tâm. Cha của cháu bé khi đi vào phòng thì phát hiện sự việc và đã đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong”, vị lãnh đạo nói.

Theo Tiền Phong, Em H.H.D. là học sinh Trường tiểu học Thái Thịnh, quận Đống Đa.

Trên trang Pháp luật và bạn đọc, một người dùng mạng xã hội tự xưng là hàng xóm cho biết, người bố đi ra ngoài là để mua tai nghe cho con thì xảy ra sự việc đáng tiếc.

Cảnh báo cho các bố mẹ nhà có con học online. Hàng xóm nhà em có con đang học online bị điện giật chết vì laptop vừa học vừa cắm điện. Bố bé vừa chạy ra ngoài mua tai nghe cho con được 5 phút thì con mất. Vì trong lúc cắm điện không thấy vào pin, bé đã tự ý lấy kéo chọc vào ổ điện“.

Tại Hà Nội, ngay sau lễ khai giảng, toàn bộ học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm: