Trong lúc mẹ làm việc, bé Khương (8 tuổi) chạy đi chơi loanh quanh trong công viên Lê Thị Riêng (phường 5, quận 10, Tp.HCM). Đến tối không thấy con trai, người mẹ hoảng hốt đi tìm nhưng không thấy.

Vào ngày 3/5, công an phường 15, quận 10, Tp.HCM cho biết đã tiếp nhận tin báo của chị Lê Thị Thanh Nhàn (Sinh năm 1969, quê Nha Trang, tạm trú quận 10) về việc con chị này đi chơi ở công viên Lê Thị Riêng và không về nhà, theo Tiền Phong.

Chị Nhàn cho biết, chị là lao công ở công viên Lê Thị Riêng, phường 5, quận 10 và ở trọ gần đó. Do vợ chồng xảy ra mâu thuẫn nên chị đã ly thân chồng khoảng 2 tháng nay.

Trước đó, vào ngày 1/5, chị dắt con trai là cháu Lê Thanh Khương (8 tuổi) đến công viên để vui chơi, rồi tranh thủ làm việc tại đây. Bình thường bé Khương đi học lớp 1 ở trường Tiểu học Trần Văn Đang, nhưng nghỉ lễ nên đi chơi cùng mẹ.

Đến tối cùng ngày, chị không thấy con trai của mình đâu nên đi tìm kiếm, hỏi nhiều người nhưng chưa có kết quả.

Đến sáng 2/5, chị Nhàn tới trụ sở công an phường 15, quận 10 để báo tin. Theo chị Nhàn kể, khi mất tích bé mặc áo thun màu đỏ, quần màu đen.

Ông Nguyễn Tấn Thạnh, Giám đốc khu vui chơi Thỏ Trắng, cho hay chị Nhàn làm việc tại công ty này hơn một năm nay, bé Khương vẫn hay đến công viên chơi và được mọi người yêu mến.

Chiều hôm xảy ra vụ việc, ông Thạnh thấy bé chơi với một nhóm thanh thiếu niên hay đi lang thang.

Ngân Hà