Chiều 9/2, trên mạng xã hội xuất hiện vụ một người mẹ đã lỡ tay làm bé trai 5 tháng tuổi rơi xuống đường dẫn đến tử vong. Sợ chồng biết nên người mẹ đã chôn con tại ngôi chùa ở thị trấn Kiên Lương rồi rời khỏi địa phương.

Theo thông tin từ Zing, sự việc xảy ra vào chiều ngày 8/2, chị P. (23 tuổi ở thị trấn Kiên Lương) bế con 5 tháng tuổi đi chơi với một người bạn. Trong lúc sơ sẩy làm bé rơi xuống đường dẫn đến chấn thương phần đầu. Sau đó chị đưa bé đến Bệnh viện huyện Kiên Lương khám nhưng bé đã tử vong.

Lo sợ chồng biết được sự việc nên chị P. đã tìm đến chùa Ông Bảy (Bình An Tự) thay vì đưa về nhà và trình bày hoàn cảnh. Một người trông coi chùa nghe chuyện xong đã cho chị mượn dụng cụ đào mộ và chỉ chỗ để chôn cất bé.

trẻ

Ảnh minh họa

Về phía bệnh viện, nhân viên và một số người dân đã trình báo công an vì thấy sự việc có điểm đáng nghi.

Nhận được tin báo, công an tỉnh Kiên Giang đã kết hợp với Công an thị trấn Kiên Lương tìm hiểu sự thực vụ án.

Lực lượng chức năng đã tiến hành quật mộ và mổ tử thi và xác định nguyên nhân khiến bé trai tử vong là do chấn thương sọ não. Sau đó, thi thể của cháu bé đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Như báo Công an nhân dân đưa tin, khi xảy ra sự việc, chị P. và chồng có xảy ra mâu thuẫn, chồng chị P. bỏ đi làm việc ở Phú Quốc. Dù hai người đã có con với nhau nhưng vợ chồng chị P. vẫn sống bên nhà cha mẹ ruột.

Sự việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: