Sáng nay (22/2), tuyến đường sắt Bắc – Nam xảy ra một tai nạn thương tâm với em bé 30 tháng tuổi ở đoạn qua phường Thùy Phù, thị xã Hương Thủy, (Thừa Thiên Huế).

Theo một số nhân chứng, vào khoảng 10g20, cháu bé 30 tháng tuổi một mình đi qua đường ngang dân sinh, khi đến đường sắt đã bị tàu hỏa chạy hướng Nam – Bắc tông tử vong.

 plo
Được biết, bé trai này tên là M.Đ.N (sinh năm 2015) – con của chị Nguyễn Thị A. (30 tuổi, trú tại xã Phú Sơn, thị xã Hương Thủy). (Plo)

Chị A. sống ly thân với chồng và mới về phường Thùy Phù thuê trọ ở với con trai đồng thời hành nghề cắt tóc.

Địa điểm cháu bé bị tai nạn là đường ngang dân sinh tự phát dành cho xe máy và người đi bộ gần khu vực chị A. làm, bên đường chỉ có một tấm bảng cảnh báo tàu hỏa.

Sau tai nạn, đoàn tàu dừng lại hơn 30 phút để lập biên bản và các thủ tục. Thi thể cháu bé cũng được bàn giao cho gia đình đưa về mai táng.

Đây là vụ tai nạn đường sắt thứ 2 xảy ra tại thừa Thiên – Huế trong 2 ngày qua. Trước đó như báo Pháp Luật TP. HCM đã đưa tin, vào chiều 20/2, tại huyện Phú Lộc đã xảy ra vụ tàu hỏa tông ô tô tải làm 3 người chết, 4 người bị thương. Tuyến đường sắt bị tê liệt suốt 20 giờ.

Mai Nhi (TH)

Xem thêm: