Bị kẹt đầu khi chơi cầu trượt ở trường mầm non huyện Sóc Sơn, Hà Nội, bé trai 3 tuổi được đưa đi cấp cứu nhưng sau đó tử vong tại bệnh viện.

Báo Người Lao Động thông tin, sáng 28/11, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sóc Sơn (Hà Nội) xác nhận thông tin vừa xảy ra vụ một học sinh mầm non tử vong trong trên địa bàn. Nguyên nhân sự việc đang được làm rõ nên tôi chưa thể thông tin thêm.

Nạn nhân là bé trai tên Đ.T. 3 tuổi (học sinh lớp mẫu giáo 3 tuổi tại trường mầm non Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn).

Cầu trượt có ô tròn (ảnh minh họa/Infonet).

Báo Infonet cho hay, vụ việc xảy ra vào chiều 25/11, bé T. chơi cầu trượt và bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu này. Lúc đó không ai phát hiện ra bé. Khi cô giáo biết sự việc thì bé đã rất yếu.

Bé T. được đưa đến phòng y tế của trường sơ cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương tại đây bé T. đã không qua khỏi. Đến ngày 26/11 gia đình đã tổ chức an táng cho bé.

Trả lời báo Giao Thông, người thân của bé T. cho hay, khi đi học sức khỏe T. bình thường và rất vui vẻ khi đến lớp. Sau khi bé bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt, bé trai đã gào khóc, giãy giụa nhưng không ai phát hiện. Đến khi cô giáo phát hiện thì đã quá muộn.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ trách nhiệm trong sự việc này.

Video xem thêm: Chồng bà Trần Thị Hiền khẳng định ‘vợ tôi rất ghét ma túy’

videoinfo__video3.dkn.tv||76936bb1a__

Ad will display in 09 seconds