Sáng nay (16/6), bà Nguyễn Thị Lệ, Chủ tịch phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một trẻ mầm non tử vong.

Cụ thể theo báo Người Lao Động, vào khoảng 17 giờ 30 chiều 15/6, xe đưa đón trẻ của Trường Mầm non B.S, quận Liên Chiểu trên đường trả trẻ về tận nhà.

Khi đến địa phận tổ 12 thuộc phường này, xe đưa đón dừng xe để một bé gái 3 tuổi xuống xe. Khi bé gái xuống và xe đưa đón lùi lại để tiếp tục đi thì tông phải vào chính bé khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Cháu bé tử vong sau khi bị xe đưa đón lùi phải. (Ảnh: Người Lao Động)

Trên Zing, lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu cho biết, đơn vị đã nắm được vụ việc. Gia đình nạn nhân đang lo hậu sự cho bé nên chưa cung cấp thông tin cho cơ quan chức năng. Theo cơ quan này, Trường mầm non B.S đã báo cáo vụ việc. Nạn nhân tên D.N. (3 tuổi).

Giáo viên xác nhận khi người nhà đã bế và dắt cháu thì xe mới rời đi. Đại diện Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu thuật lại: “Tuy nhiên, theo nhà trường, lúc xe rời đi thì bé gái có chạy đi chơi vào khu vực gần đó có công trình đang thi công. Trong lúc chơi nhảy, bé vấp phải đống cát cạnh công trình này và té ra, đụng phải vào chính xe đưa đón khiến bé tử vong tại chỗ”.

Thế Tam (tổng hợp)