Trưa 19/5, trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 ôtô và 1 xe máy làm nhiều người bị thương.

Sau tai nạn liên hoàn, V. nằm lọt thỏm dưới gầm xe tải nhưng thiếu nữ chỉ bị thương nhẹ. Nhiều người trên ôtô khách xây xát tay, chân sau một phen hoảng hốt, theo Zing.

Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy ra khi ông Huỳnh Văn Tạo, 52 tuổi, ngụ Bạc Liêu, lùi xe tải mang biển số tỉnh này ra đường thì va chạm với xe máy do Phạm Vĩ Khang (18 tuổi, ở xã Châu Thới) chở em gái P.T.V. (14 tuổi).

Khi anh Khang và ông Tạo chưa kịp xuống xe để cùng nhau xử lý vụ việc thì xe khách biển số Cà Mau chạy đến, thông qua xe máy và đuôi ôtô tải. Trong nháy mắt, xe khách này bị một xe tải khác tông mạnh từ phía sau.

Xe khách bị ôtô tải húc đuôi. (Ảnh: Nhật Tân).

Cú tông mạnh của xe khách và cú “nhồi” của ôtô tải khiến xe máy của anh Khang dẹp dúm. Anh này bị thương ở tay, chân, còn V. văng vào gầm xe tải do ông Tạo cầm lái nhưng cô gái may mắn chỉ bị trầy xước.

Một người dân ở hiện trường cho biết: “Khi tai nạn liên hoàn xảy ra, nhiều người trong xe khách hoảng hốt nên la hét thất thanh. Rất may là họ chỉ bị xây xát nhẹ, không ai thiệt mạng”.

Hoàng Minh (TH)