Chiều 22/12 người dượng (chồng của dì ruột) đi nhậu về thấy bé K. hiếu động, người dượng lấy kéo đâm xuyên hốc mắt gây chấn thương sọ não.

Đại diện Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM cho biết 24/12, đã tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhi tên K. (4 tuổi, quê Ninh Thuận). Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng, chấn thương sọ não và mắt trái bị hư do kéo đâm vào.

Theo Vietnamnet, trước đó, bé K. được mẹ gửi ở nhà dì ruột vì bận việc. Chiều ngày 22/12 vừa qua, người dượng (chồng của dì ruột) đi nhậu về say, thấy bé hiếu động nên đã cầm kéo lao tới đâm trúng mắt trái của bé trai.

Bệnh nhi được người nhà đưa vào Bệnh viện đa khoa Ninh Thuận trong tình trạng chảy máu, hôn mê. Qua kiểm tra, kết quả chẩn đoán hình ảnh cho thấy vết thương do bị kéo dâm kéo dài từ hố mắt trái xuyên sang bán cầu não phải, não thất, xuất huyết não.

Vì bị thương nặng bé K. được chuyển tới Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) điều trị. Hiện tại, bệnh nhi vẫn chưa tỉnh, phải thở máy và đang được các bác sĩ tại bệnh viện theo dõi tích cực.

Theo người nhà bé K., do mẹ của bé bận việc nên gửi bé cho dì ruột trông giúp. Bé K. đang chơi trong nhà thì cùng lúc người dượng đi nhậu về. Trong lúc say rượu, người dượng cầm kéo đâm trúng vào mắt trái bé. Khi phát hiện, người nhà rút kéo ra, đưa bé đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận cấp cứu, theo báo Phụ Nữ.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu