Cháu Nguyễn N.A. (12 tuổi) đang chơi thể thao tại sân khu đô thị cao cấp Ciputra (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì bị bố của bạn đánh đập do nghi lấy cắp vợt cầu lông.

Báo Vietnamnet cho biết, theo đơn phản ánh của chị Trịnh Thị Hải Yến, mẹ cháu N.A, khoảng 17h ngày 6/11, cháu N.A đang chơi cầu lông cùng con trai ông Trần Đức Hà (sinh năm 1970, trú tại phòng 701, nhà L2, Ciputra) tại sân bóng, khu vui chơi chung giữa tòa nhà P và L.

Ông Trần Đức Hà, người bị tố cáo có hành vi hành hung cháu N.A (ảnh: Vietnamnet).

Nhìn thấy cháu N.A cầm vợt cầu lông, ông Hà nghi ngờ cháu lấy vợt cầu lông của con mình nên đã túm cổ cháu N.A, đấm thẳng vào thái dương trái, phải, ngực và đá vào chân cháu.

Sau đó, ông Hà đã nhục mạ cháu N.A bằng những lời tục tĩu và đã ép cháu phải cầm 01 chiếc vợt cầu lông để ông Hà quay video. “Nếu mày không cầm vợt để tao quay làm bằng chứng tao sẽ đánh mày chết, tao quay video xong sẽ đưa lên mạng để cho mày vào tù khi mày 18 tuổi”, ông này đe dọa.

“Tôi có hỏi ông Hà tại sao lại hành hung con trai tôi, ông Hà đã vu cho tôi ăn cắp và truyền gien ăn cắp sang cho con trai tôi, đồng thời ông Hà thách thức tôi: Cứ làm rõ sự việc đi, tôi sẽ ủng hộ”, chị Yến trình bày trong đơn.

Chứng kiến sự việc, ông Đỗ Xuân Chung (bảo vệ khu vui chơi) đã trích xuất camera, lập biên bản sự việc. Ông Chung cho biết: “Cháu N.A ôm lấy tôi cầu cứu nhưng ông Hà vẫn giằng cháu ra khỏi người tôi. Ông này túm cổ áo, chân đá vào mông, tiếp tục dùng tay đánh vào thái dương cháu bé. Chúng tôi không thể ngăn cản được người đàn ông này”.

“Cháu bé mới hơn 10 tuổi, chưa biết sự việc đúng sai như thế nào nhưng người lớn đánh trẻ như vậy là không thể chấp nhận được”, bảo vệ chung cư này nói.

Theo báo Giao Thông, gia đình chị Yến đã đưa cháu N.A đi chụp cộng hưởng từ, chụp XQ, khám ngoại tại Bệnh viện Hồng Ngọc (địa chỉ 55 Yên Ninh, quận Ba Đình, Hà Nội) ngay trong đêm và gửi kết luận của bác sĩ cho Công an phường Xuân Đỉnh.

Đơn thuốc bác sỹ Bệnh viện Hồng Ngọc kê cho cháu N.A. (ảnh: Giao Thông).

“Bác sỹ kết luận con trai tôi bị chấn thương sọ não, chấn thương ngực, chấn động não, chấn thương phần mềm vùng ngực”, chị Yến thông tin.

Thượng tá Lê Đức Hùng, trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, cho biết, công an quận đang xác minh, điều tra vụ việc ông Trần Đức Hà bị tố cáo hành hung trẻ vị thành niên.

Thông tin với báo chí, ông Hà cho biết, “tôi đã hơi quá do nóng giận, không kiềm chế được bản thân”. Theo ông Hà, khi thấy cháu N.A cầm vợt cầu lông của con mình, ông đã yêu cầu cháu đưa trả, nhưng N.A bỏ chạy. Sau đó, ông Hà đã đánh cháu N.A như nội dung trong đơn tố cáo.

“Tôi đã thấy được cái không đúng của mình nên muốn xin lỗi gia đình cháu N.A. Tuy nhiên, gia đình chị Yến đang có người đi viện nên tôi chưa đến xin lỗi được. Lúc đầu tôi cố cãi là mình không sai nhưng sau đó tôi nhận thấy sai trái của mình”, ông Hà nói.

Chị Yến cho biết thêm, sau gần một tháng xảy ra sự việc, cháu N.A vẫn bị ám ảnh và không dám xuống sân để vui chơi vì sợ ông Hà đánh.

“Sức khỏe của cháu đã dần bình phục, nhưng tinh thần thì vẫn bị ám ảnh những trận đòn của ông Hà. Cháu không dám xuống sân vui chơi một mình, nếu đi xuống là phải có người lớn đi cùng vì sợ ông Hà đánh”, mẹ cháu N.A nói.

Điểm tin TV 11/12: Lái xe máy cày chở 11 người ‘đi bão’, 4 người thương vong

videoinfo__video3.dkn.tv||34764c781__

Ad will display in 09 seconds