Chiều nay (1/11), Công an tỉnh Bình Phước bắt quả tang 790kg thịt heo không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đã đổi màu và bốc mùi hôi trong một nhà kho và nghiêm cấm chủ cơ sở bán ra thị trường.

Báo Tuổi Trẻ dẫn nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho hay, chiều 1/11, Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh vừa phối hợp các cơ quan chức năng bắt quả tang 790kg thịt heo không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đã biến đổi màu sắc và bốc mùi hôi tại một hộ kinh doanh thực phẩm tươi sống ở thôn Tân Long, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng.

Tang vật bị các lực lượng chức năng bắt quả tang (ảnh: B.L./Tuổi Trẻ).

Người đứng tên chủ hộ kinh doanh là bà Phạm Thị Oanh, 44 tuổi, người địa phương, theo báo Bình Phước. Số lượng thịt heo trên được chủ cơ sở để bên ngoài kho đông lạnh.

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện một lượng lớn thịt heo và sản phẩm động vật đang cất giữ trong kho đông lạnh và đã trưng cầu Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh đến lấy mẫu gửi đi xét nghiệm.

Riêng đối với số thịt heo 790kg không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, lực lượng chức năng yêu cầu chủ cơ sở tuyệt đối không được bán ra thị trường, chuyển làm thức ăn cho động vật.