Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) vừa khởi tố, bắt giam Bùi Linh Giang (SN 1990, trú huyện Thủy Nguyên) – nữ DJ và Long “Thổ Dân” (SN 1981) một đại gia sở hữu chuỗi nhà hàng ở Hải Phòng.

Hai người trên bị bắt để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo Tiền Phong, trước đó, chiều 30/7, Công an quận Lê Chân kiểm tra căn nhà tại lô 14 tập thể công nhân, thuộc phường Dư Hàng (quận Lê Chân), nơi Bùi Linh Giang thuê trọ.

Kiểm tra tầng 2 ngôi nhà, cảnh sát phát hiện thêm 6 người (3 nam, 3 nữ) có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy. Cảnh sát cũng phát hiện, thu giữ một số viên nén (nghi thuốc lắc) và một số chất bột màu trắng trên đĩa sứ (nghi là Ketamine).

Ảnh chụp màn hình Người lao Động.

Nguồn tin từ cơ quan chức năng quận Lê Chân cho biết, ngày 30/7 là sinh nhật của Bùi Linh Giang nên hotgirl này cùng nhóm bạn mở tiệc sinh nhật tại nhà trọ.

Bùi Linh Giang có sở thích chơi DJ, nổi tiếng trong giới ăn chơi ở Hải Phòng. Còn Nguyễn Thành Long có biệt danh Long “Thổ Dân”, là một “đại gia” đất Cảng. Long được cho là chủ sở hữu chuỗi nhà hàng, quán Bar, Pub trên địa bàn TP. Hải Phòng.

Ảnh chụp màn hình PLXHVN.

Theo nguồn tin trên Người lao Động, số ma túy trên là của Long “thổ dân” mang đến đưa cho nữ DJ Bùi Ling Giang cất giữ.

Tại cơ quan công an, qua test nhanh, 6 người dương tính với ma túy, riêng Long “thổ dân” âm tính với chất gây nghiện.

Được biết, những năm trước, khi còn làm việc tại một cơ quan trên địa bàn huyện An Dương, Nguyễn Thành Long đã từng vướng vào vụ án thuê giang hồ giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện An Dương.

Có thể bạn quan tâm: