Ba đối tượng ở Tiền Giang táo tợn bắt người trái phép rồi tra tấn, đến lúc nạn nhân gãy tay, chân thì mới đưa vào bệnh viện rồi nói do tự té xe.

Báo Tuổi Trẻ thông tin, ngày 3/12, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ Lê Nguyễn Đăng Khoa (biệt danh Bi, 24 tuổi) và Châu Thái Đô (biệt danh Tèo Gấu, 39 tuổi, cùng ngụ huyện Châu Thành) để điều tra về hành vi “bắt giữ người trái pháp luật” và “cố ý gây thương tích”.

Thông tin ban đầu trên Vietnamnet cho biết, khoảng 20h ngày 28/11, Khoa, Kha và Đô đang ngồi ở nhà trọ của Khoa ở xã Vĩnh Kim thì thấy anh Huỳnh Trường Vân (31 tuổi) và bạn gái đi ngang qua.

Đối tượng Khoa tại cơ quan công an (ảnh: E.X/Vietnamnet).

Nhóm này nghi ngờ Vân có quan hệ với Tuấn Nhóc (chưa rõ danh tính), mà cả nhóm đang cần tìm nên bắt Vân vào nhà trọ để dò tìm tung tích. Tại đây, Đô, Kha và Khoa dùng tay đánh nhiều lần trúng vào người Vân để tra hỏi về nơi ở của Tuấn Nhóc.

Sau đó, ba đối tượng này bắt Vân đến nhà một người dân ở xã Bình Trưng. Lúc này, Đô dùng ghế đánh vào đầu của Vân rồi kéo vào nhà vệ sinh đổ nước lên đầu. Chưa dừng lại, Khoa dùng 1 đoạn cây đánh gãy chân phải của Vân. Các đối tượng liên tục đánh đập, dùng nhiều biện pháp tra tấn yêu cầu Vân khai địa chỉ của Tuấn Nhóc.

Sau khi thấy Vân bị gãy tay chân, Khoa đưa Kha 2 triệu đồng để chở Vân đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Vĩnh Kim (huyện Châu Thành) cấp cứu và khai nguyên nhân do té xe. Nạn nhân sau đó được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để điều trị trong tình trạng bị gãy 2 tay và chân phải.

Đến sáng 3/12, Đô đến Công an huyện Châu Thành đầu thú và khai nhận toàn bộ vụ việc. Do Đoàn Lâm Chí Kha chưa đủ 18 tuổi nên công an cho gia đình bảo lãnh.

Điểm tin TV 2/12: Phía Nhật Bản phản bác phát biểu của Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội

videoinfo__video3.dkn.tv||d91990f4f__

Ad will display in 09 seconds