Liên quan đến vụ nhân viên cây xăng Đăng Nam (Bình Thuận) bị sát hại, cướp tài sản, ngoài nghi phạm trực tiếp gây án, cơ quan công an đang truy tìm người đàn ông khác đến đổ xăng…

Ngày 20/2, nguồn tin của Pháp Luật TP. HCM cho biết, liên quan đến vụ giết nhân viên cây xăng Đăng Nam (xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Bình Thuận) rạng sáng 30 Tết để cướp tài sản đã xuất hiện thêm tình tiết mới cực kỳ quan trọng.

Cụ thể, Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận đang truy tìm người đàn ông khác đến đổ xăng trong vụ giết nhân viên cây xăng Đăng Nam lúc 3 giờ 30 ngày 4/2 (tức 30 Tết).

Nhân vật thứ 2 mà CQĐT đang truy tìm. (Ảnh: PLO)

Đặc điểm của người đàn ông này mặc áo khoác màu đen, quần jean màu xanh, đội nón bảo hiểm màu đen. Người này chạy xe máy kiểu Sirius, màu sơn trắng đen, có thùng gắn phía sau.

Tính đến nay là ngày thứ 16 sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Bình Thuận đã trích xuất hàng trăm camera theo đường hung thủ bỏ chạy và ngược lại cùng camera của các trạm thu phí lân cận.

Trước đó, theo Người Lao Động, Cơ quan Điều tra tỉnh Bình Thuận đang tiếp tục kêu gọi những phương tiện có camera hành trình đi trên Quốc lộ 1 đoạn từ huyện Bắc Bình (tỉnh Bình Thuận) đến Cà Ná (tỉnh Ninh Thuận) và ngược lại trong khoảng thời gian 3-4h sáng 4/2 (30 Tết) cung cấp hình ảnh cho cơ quan công an.

Hình ảnh hung thủ trực tiếp sát hại nhân viên cây xăng. (Ảnh: PLO)

Theo trích xuất từ camera tại hiện trường, vào thời điểm trên, một người đàn ông mặc áo trắng đi xe máy đã vào cây xăng Đăng Nam đổ xăng. Trong lúc anh Đàm Thanh Long, nhân viên bán xăng, đang bơm xăng, người đàn ông này bất ngờ dùng hung khí đánh mạnh từ phía sau anh Long. Cú đánh bất ngờ làm anh Long ngã gục tại chỗ.

Hung thủ sau đó đã lục túi nạn nhân cướp số tiền hơn 6 triệu đồng rồi lên xe tẩu thoát.

videoinfo__video3.dkn.tv||e8a4667f9__

Ad will display in 09 seconds

Camera ghi lại cảnh nhân viên cây xăng 17 tuổi bị sát hại. (Nguồn: Zing)

Khôi Minh (tổng hợp)